The excellent blog 2459Showroom bán organ casio CT-X700 tại thành phố Bạc Liêu

Rated: , 0 Comments
Total hits: 32
Posted on: 01/10/19

Đàn organ casio CTX700 thuộc dòng sản phẩm CTX Series hoàn toàn mới của Casio trong năm 2018. Tuy mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn, nhưng CTX 700 đã làm người sử dụng “mê mẩn” bởi nhiều chức năng hấp dẫn. Đó là những chức năng nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau!

1. Thiết kế chuyên nghiệp

Đàn organ casio CT-X700 có kích cỡ W 94,8 x D 35,0 x H 10,9 cm với trọng lượng xấp xỉ 4,3kg. Thiết kế nhỏ gọn & nhẹ, với vỏ nhựa cứng, CTX 700 sẵn sàng đồng hành cùng bạn bất kì nơi đâu

2. Đặc điểm nổi bật:

- Thiết kế bàn phím piano giúp trình diễn sống động

- Casio CTX 700 có màn hình LCD rõ ràng, hiển thị các thông tin hữu ích giúp người chơi thuận tiện hơn khi trình diễn hoặc tập đờn.

- Động cơ âm thanh AiX hoàn toàn mới

- Phản hồi chạm giúp trình diễn biểu cảm

- Dễ dàng chơi nhạc đúng ý bạn muốn

3. Âm thanh hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi

Ông Stephen Schmidt, phó chủ tịch bộ phận nhạc cụ điện tử cho biết: Dòng CTX đại diện cho chất lượng âm thanh mới chưa từng có đối với casio, đây là kết quả trực tiếp của bộ xử lý AiX mới. Có thể nói, dòng sản phẩm CT-X có mặt thị trường là một minh chứng hùng hồn của hãng Casio. đem lại nguồn âm thanh chất lượng cao & khả năng biểu cảm phong phú, từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán nổi bật của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ https://danroland.vn tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím đàn piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây.

Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh, chẳng hạn như giai điệu, bass & trống đệm hoặc organ. Ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho organ vẫn cho ra âm thanh riêng biệt cho từng nhạc cụ để cho phép trình diễn biểu cảm.

4. Hệ thống bài tập để nâng cao trình độ

Tập đờn theo từng bước

Bài tập cho các đoản khúc ngắn, dễ nhớ. Học một đoản khúc, sau đó chuyển sang đoản khúc kế tiếp, học dần cho đến khi thành thạo toàn bộ tác phẩm.

Chấm điểm và hướng dẫn bằng giọng nói

Màn hình LCD hiển thị điểm cho phần trình diễn. & nếu bạn bị vướng mắc ở một phần nào đó khi đang trình diễn, lời nhắc thoại sẽ cho biết cần sử dụng ngón tay nào.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

Có bài tập cho từng phần, gồm bài tập cho tay trái, tay phải và cả hai tay.

5. Thông số kỹ thuật organ casio CT-X700

- Số phím: 61

- Loại phím: Kiểu phím đàn Piano, phím cảm ứng

- Polyphony: 48 Ghi chú

- Presets: 600 Tones, 100 Arpeggiators, 195 Rhythms, 161 bài hát cài sẵn (AiX Sound Source)

- Số hiệu ứng: 40